Phát động Cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2019

Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn năm 2019, với những nội dung chính như sau:

Khởi nghiệp thành công ở tuổi 21

Ở tuổi 21 nhiều thanh niên vẫn còn lúng túng chưa tìm được hướng phát triển kinh tế phù hợp thì anh Nguyễn Đức Thành ở thôn Hiệp Hoà, xã Quảng Hiệp, (huyện CưM’gar) đã khởi nghiệp thành công với mô hình kinh tế tổng hợp, thu nhập đạt hàng trăm triệu đồng/năm.

Sức trẻ vươn lên từ buôn làng

Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; năng động, đổi mới tư duy, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, giúp nhau phát triển kinh tế... - những thanh niên sinh ra và lớn lên từ buôn làng đã và đang đóng góp sức trẻ xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp

Từ nguồn vốn 120 của Trung ương Đoàn và vốn vay ủy thác của Ngân hàng Chính sách xã hội, nhiều thanh niên trên địa bàn huyện Ea Súp đã lập thân, lập nghiệp thành công ngay trên mảnh đất quê hương mình...

Krông Pắc tiếp sức cho đoàn viên thanh niên lập thân, lập nghiệp

Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp là phong trào được Huyện Đoàn Krông Pắc triển khai sâu rộng trong những năm qua nhằm tiếp sức cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu.

Những thanh niên năng động trong phát triển kinh tế

Từ thế mạnh của địa phương và được sự quan tâm của tổ chức Đoàn, nhiều đoàn viên, thanh niên ở huyện Cư M'gar đã lựa chọn và phát triển các mô hình kinh tế phù hợp với điều kiện, khả năng của mình, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, giải quyết việc làm cho hàng chục lao động địa phương…

Cùng thanh niên khởi nghiệp

Thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp. Nhờ đó, nhiều mô hình khởi nghiệp của thanh niên đã phát triển thành công, đem lại giá trị kinh tế cao và ngày càng được nhân rộng.

Để khởi nghiệp không chỉ là cuộc thi

Là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa kế hoạch hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh, Cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh của tỉnh năm 2018 đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên, làm thế  nào để "ươm mầm" cho những "hạt giống" sau cuộc thi này vẫn là vấn đề mà chính quyền địa phương đang trăn trở…

Tặng sách khởi nghiệp cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh

Sáng 28-10, tại Không gian làm việc chung về khởi nghiệp, Đoàn công tác của Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội và Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đã có buổi đến thăm và tặng sách khởi nghiệp cho Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh.

Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018

Tối ngày 12/10, tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk, UBND tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tổ chức đêm Chung kết xếp hạng Cuộc thi Khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 130

Luợt truy cậpp: 4632858

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk