ĐOÀN XÃ DRAY SÁP TỔ CHỨC “ĐIỂM HỌC TẬP” GIÚP HỌC SINH NGHÈO HỌC TRỰC TUYẾN

Đoàn xã Dray Sáp (huyện Krông Ana) vừa tổ chức "Điểm học tập" tại nhà cộng đồng buôn Ka La để hỗ trợ các em học sinh bậc THCS có hoàn cảnh khó khăn học tập trực tuyến trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

MỘT CÔNG AN VIÊN QUẢ CẢM, HẾT LÒNG VÌ NHIỆM VỤ

Hơn 20 năm tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự địa phương, anh Nguyễn Văn Cầu, công an viên thôn 9A, xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ) đã thể hiện bản lĩnh, mưu trí, quả cảm, hết mình vì nhiệm vụ.

“NGÂN HÀNG DÊ GIỐNG” ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC TRÒ NGHÈO

Gần hai năm qua, nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường vùng sâu trên địa bàn huyện Cư M’gar được đón nhận một dự án đặc biệt mang tên “Ngân hàng dê giống”.

NHỮNG ĐẢNG VIÊN TRẺ TÀI NĂNG VÀ NHIỆT HUYẾT

Năng nổ, nhiệt huyết trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đó là tinh thần lao động, học tập mà những đảng viên trẻ trên địa bàn huyện Krông Bông đã và đang nỗ lực với mong muốn đóng góp sức trẻ cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 

TUỔI NHỎ TÌNH NGUYỆN GÓP SỨC CHỐNG DỊCH

Dù ở độ tuổi nhỏ (12 đến 14 tuổi), nhưng các em học sinh trung học cơ sở ở xã Bình Đông (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã viết đơn tình nguyện tham gia công tác hậu cần, phục vụ bữa ăn cho những người đang cách ly.

TÌNH NGUYỆN VIÊN KỊP THỜI CẤP CỨU NGƯỜI BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Nhận được tin báo có người bị tai nạn giao thông, anh Cao Xuân Túc - thành viên Câu lạc bộ xe tình nguyện số 1 (thuộc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương) đã có mặt kịp thời đểsơ cứu, băng bó vết thương và chở nạn nhân đến bệnh viện.

TRAO TẶNG HUY HIỆU TUỔI TRẺ DŨNG CẢM CHO THIẾU NHI CỨU NGƯỜI ĐUỐI NƯỚC TẠI GIA LAI

Chiều 29/6 tại Thành phố Pleiku, thừa ủy quyền của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, anh Đỗ Duy Nam, Phó Bí thư tỉnh đoàn Gia Lai đã trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho em Trần Nguyễn Anh Duy, học sinh lớp 7/4 trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Cừ, TP Pleiku đã dũng cảm cứu 2 em nhỏ khỏi bị đuối nước.

HỌC SINH VIỆT NAM GIÀNH 3 HUY CHƯƠNG VÀNG OLYMPIC HÓA HỌC QUỐC TẾ 2021

Đoàn học sinh Việt Nam 'thắng lớn' tại Olympic hóa học quốc tế năm 2021 với 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

NHỮNG BÍ THƯ CHI BỘ “DÂN VẬN KHÉO” Ở CƯ MỐT

Thời gian qua, diện mạo nhiều khu dân cư ở xã Cư Mốt (huyện Ea H’leo) đã khởi sắc rõ rệt, khang trang, sạch đẹp hơn. Kết quả đó có được là nhờ hiệu quả phong trào “dân vận khéo” với sự tiên phong, gương mẫu của nhiều đảng viên. Điển hình là ông Tạ Ngọc Kiều và ông Lương Văn Bằng, là bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn ở thôn 9 và thôn 11.

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NẤU ĂN TIẾP SỨC CÁC CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, các cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tiếp tục triển khai nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 25

Luợt truy cậpp: 6600975

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk