CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI THẦY “DÀNH CẢ THANH XUÂN” GIEO CHỮ NƠI BIÊN VIỄN

Dẫu cung đường còn lắm gập ghềnh, nhưng ở miền biên viễn có những người thầy cô giáo đã tình nguyện dành cả thanh xuân cho những đứa trẻ vùng cao, đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất làm một nét đẹp trong cuộc sống, một hành động rất đáng được biểu dương. Tấm gương đó là chị Nguyễn Xuân Trúc Vi (sinh năm 1994, trú tại Tổ dân phố 7, thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H'Leo, tỉnh Đắk Lắk) .

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – TẤM GƯƠNG BÍ THƯ ĐOÀN NHIỆT HUYẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

“Nhiệt huyết - tận tâm - hòa đồng - trách nhiệm” đó là những lời khen mà đoàn viên, thanh niên Quận 6 nói chung và Phường 9 nói riêng khi nhắc đến anh Trần Anh Tuấn, người thủ lĩnh thanh niên luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ.

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – GƯƠNG ĐẢNG VIÊN TRẺ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO PHONG TRÀO SINH VIÊN

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Ninh Bình, Phùng An Như được biết đến là một người cán bộ lớp, cán bộ đoàn nhiệt huyết, năng động và chăm chỉ. Trong các hoạt động thanh niên xung kích, cũng như trong học tập, An Như luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà trường đánh giá cao, được bạn bè thầy cô yêu mến.

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC – ĐẢNG VIÊN TRẺ GIÀU KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN

 “Lấy khó khăn làm động lực phấn đấu, nỗ lực vươn lên với khát vọng cống hiến, hoàn thiện để trở thành người xứng đáng với việc mình được sinh ra…”, đó là chia sẻ của đảng viên trẻ, Thượng sĩ Phan Đình Phúc, một tấm gương điển hình về đức tính giản dị, trách nhiệm, gương mẫu, được cấp trên, đồng đội tin yêu.

TẤM GƯƠNG TUỔI TRẺ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Với lợi thế tuổi trẻ, nhiều thanh, thiếu niên Việt Nam đã và đang học và làm theo lời Bác dạy, ghi dấu những thành tích trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Đảng viên trẻ Trần Văn Long, giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc là một người như thế.

TẤM GƯƠNG TỎA SÁNG NGHỊ LỰC VIỆT

Sinh ra trong một gia đình làm nông, tuổi thơ của anh Hồ Đình Tài vốn dĩ sẽ được yên bình như chính mảnh đất Minh Tân quê hương anh. Nhưng khi vừa chập chững biết đi, số phận không may mắn, anh Tài đã trải qua một cơn bạo bệnh dẫn đến teo đôi chân và từ đó anh làm bạn với chiếc xe lăn.

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC - NỮ THỦ LĨNH ĐOÀN NHIỆT HUYẾT TRONG MÀU ÁO CÔNG AN NHÂN DÂN

Là nữ chiến sĩ trẻ năng động, ham học hỏi và nhiệt tình trong các phong trào thanh niên, đồng chí Hồ Thanh Thảo, Phó Bí thư Đoàn Công an tỉnh Bình Dương đã chủ động tham mưu, đề xuất BTV Đoàn xây dựng, triển khai nhiều phong trào hành động, nhằm phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

NGƯỜI CỰU CHIẾN BINH TAY KHÔNG LÀNH LẶN ĐI NHẶT RÁC LÀM ĐẸP XÓM LÀNG

Với vật dụng đơn giản tự chế là que khều rác và chiếc xe rác được hỗ trợ, gần chục năm qua, ông Bùi Văn Huy đã lặng lẽ, tự nguyện tham gia thu gom rác ở thôn Yên Khánh (xã Yên Đức, TX Đông Triều, Quảng Ninh), góp phần làm cho vùng đất quê hương nơi ông sinh sống thêm xanh, sạch, đẹp hơn.

“TIỆM CẮT TÓC 0 ĐỒNG” CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG NƠI XÃ ĐẢO

Gần 1 năm học qua, học sinh, giáo viên và phụ huynh Trường Tiểu Thạnh An (xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP. HCM) đã quá quen với hình ảnh người thầy giáo với những đường kéo, cắt tóc gọn gàng cho từng học sinh nam. Điều đặc biệt của tiệm cắt tóc này là không biển hiệu, không phòng ốc, thợ cắt tóc là thầy Hiệu trưởng Lê Hữu Bình, nơi cắt tóc là sân trường, còn “khách hàng” chính là những học sinh thân yêu trong trường.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 10422

Luợt truy cậpp: 7511200

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk