Tổng kết hoạt động câu lạc bộ, đội, nhóm chuyên năm 2018

Sáng 9-12, Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Lễ tổng kết hoạt động câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm chuyên năm 2018.

Hiệu quả từ các công trình "Thắp sáng đường quê" ở Cư Kuin

Được triển khai từ năm 2017, đến nay Huyện Đoàn Cư Kuin đã xây dựng được 3 công trình “Thắp sáng đường quê” với tổng chiều dài gần 3 km, tổng trị giá gần 80 triệu đồng. Những công trình này đã mang lại hiệu quả rõ rệt, khiến người dân rất phấn khởi.

Tặng áo ấm cho trẻ em nghèo xã Ea Huar

Chiều 6-12, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Buôn Đôn đã tổ chức tặng áo ấm cho trẻ em nghèo tại xã Ea Huar (huyện Buôn Đôn).

Tập huấn chuyển giao khoa học và công nghệ cho 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Trong 02 ngày (từ ngày 7 - 8/12/2018), Trung tâm Phát triển Khoa học công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Lắk, năm học 2018 - 2019

Từ ngày 28 – 30/11, tại thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Hội Đồng đội huyện Lắk phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Lớp tập huấn công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Lắk, năm học 2018 – 2019.

Nối rộng vòng tay yêu thương

Những năm qua, Huyện Đoàn Cư Kuin luôn quan tâm đến công tác giúp đỡ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bằng những hoạt động thiết thực. Từ sự hỗ trợ này, nhiều đoàn viên, đội viên có hoàn cảnh khó khăn đã được tiếp sức để tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tuổi trẻ huyện Lắk chung sức xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng Phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM)”, những năm gần đây tuổi trẻ huyện Lắk đã thực hiện nhiều công trình, phần việc, chung tay cùng người dân và chính quyền thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM.

Ươm mầm tài năng nhí

Không chỉ mong muốn đem tới một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, cuộc thi Tài năng nhí năm 2018 do Nhà Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh vừa tổ chức còn là nơi các tài năng nhí được phát hiện và định hướng nghệ thuật trong tương lai.

Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2018”

Ngày 30/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Vòng chung kết và trao giải Cuộc thi “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Đắk Lắk năm 2018”.

Tuổi trẻ Đắk Lắk chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thời gian qua, chương trình “Tuổi trẻ Đắk Lắk chung tay xây dựng nông thôn mới” đã được các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai với nội dung, hình thức đa dạng, thu hút đông đảo ĐVTN nhiệt tình hưởng ứng.

Số người online: 232

Luợt truy cậpp: 4194975

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk