KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM

Ngày 17/9/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Ban trị sự Phật giáo tỉnh (chùa Hoa Nghiêm, huyện Cư M'gar); Huyện ủy, UBND huyện Krông Pắc; Đảng ủy, UBND xã Ea Phê, xã Krông Búk và các nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao 02 công trình điểm trường mầm non tại xã Ea Phê và xã Krông Búk huyện Krông Pắc.

LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ - MÙA TRUNG THU ĐẶC BIỆT

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa đặc biệt là các em thiếu nhi đang điều trị, thực hiện cách ly y tế, do dịch bệnh Covid-19. Ngày 17/9/2021, Hội đồng Đội tỉnh, Nhà Văn hoá Thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Nhóm thiện nguyện Vòng tay yêu thương Ea Kao tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” 2021.

TUỔI TRẺ ĐẮK LẮK TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

Ngày 15/9, ngay sau Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, tuổi trẻ tỉnh nhà đã tích cực tham gia thi hưởng ứng Cuộc thi trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”.

ÁO XANH XUNG KÍCH Ở VÙNG TÂM DỊCH

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cùng với chính quyền địa phương, lực lượng đoàn viên, thanh niên xã Cư Né (huyện Krông Búk) đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vào vùng tâm dịch hỗ trợ người dân với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại bình yên cho buôn làng.

“TRIỆU TÚI AN SINH” – TRAO GỬI NGHĨA TÌNH

Trong khuôn khổ Chương trình “Triệu túi an sinh”, ngày 14/9/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk trao tặng 100 “Túi quà an sinh” trị giá 300.000 đồng/1 suất cho người dân và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại huyện M’drăk. 

HỖ TRỢ HƠN 2.000 “TÚI AN SINH” CHO NGƯỜI DÂN, THANH THIẾU NHI KHÓ KHĂN

Tính đến nay, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh đã phối hợp cùng các nhà tài trợ, các mạnh thường quân hỗ trợ 1.932 “Túi quà an sinh” và 201 “Túi thuốc an sinh” cho người dân và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng.

TUỔI TRẺ HUYỆN LẮK CHUNG SỨC BẢO VỆ VÙNG XANH AN TOÀN TRUỚC ĐẠI DỊCH COVID-19

Tính đến 6h00 ngày 03/9, huyện Lắk ghi nhận 12 ca mắc Covid 19, trong đó có 7 ca đang điều trị, 5 ca đã khỏi bệnh. Cùng với các cấp chính quyền địa phương, tuổi trẻ Huyện Lắk đã và đang nỗ lực chung sức đồng lòng, xung kích thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch với những phần việc ý nghĩa, thiết thực góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân, đẩy lùi dịch bệnh.

TUỔI TRẺ HUYỆN KRÔNG BÚK SẴN SÀNG XUNG KÍCH TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong những ngày qua, trước diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 toàn huyện Krông Búk ghi nhận 242 ca (tính đến 6h00 ngày 04/9); trước tình hình đó tuổi trẻ Krông Búk luôn sẵn sàng xung kích tình nguyện cùng với các cấp chính quyền chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

TUỔI TRẺ HUYỆN CƯ KUIN XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN TRÊN MẶT TRẬN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, tuổi trẻ huyện Cư Kuin đã linh động chuyển các hoạt động trọng tâm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2021 tập trung trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

TUỔI TRẺ HUYỆN BUÔN ĐÔN CHUNG SỨC ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Thời gian qua, Tuổi trẻ huyện Buôn Đôn đã và đang có nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 27

Luợt truy cậpp: 6600954

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk