sora garden | sora garden | penthouse sora garden | penthouse sora garden

Thanh niên với Luật An ninh mạng - Bài 1: Mạng xã hội không còn là nơi… “chém gió”

Trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, an ninh mạng đang dần trở thành một câu hỏi khó không chỉ cho các doanh nghiệp mà cả bộ máy quản lý Nhà nước trong việc xử lý, hạn chế cái xấu và thúc đẩy cái tốt. Luật An ninh mạng được ban hành sẽ góp phần bảo đảm an ninh quốc gia, an toàn xã hội bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân trên không gian mạng internet. Nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về Luật An ninh mạng, từ đó tiên phong trong việc thực hiện nghiêm các vấn đề về an ninh phi truyền thống.

Thủ tướng: cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội để thực hiện khát vọng phồn vinh

Đề cập đến vấn đề mà chuyên gia, diễn giả nêu ra là liệu Việt Nam có thể nằm ngoài cuộc chơi của cách mạng công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dứt khoát khẳng định "công nghiệp 4.0 là một cuộc chơi mà mỗi quốc gia sẽ phải mặc định là một phần trong đó" và Việt Nam phải "nắm bắt cơ hội, sớm lên đoàn tàu 4.0"…

Phòng chống "diễn biến hòa bình" trong tình hình mới

Hiện nay, môi trường mà các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đã, đang và sẽ tập trung sử dụng internet, không gian mạng, chủ yếu là mạng xã hội để chống phá cách mạng nước ta, do vậy, việc phòng, chống “diễn biến hòa bình” trong tình hình mới cần nhận diện và lưu ý một số vấn đề.

Những chặng đường vẻ vang của Thanh niên xung phong Việt Nam

I. Bác Hồ kính yêu đích thân sáng lập Thanh niên xung phong

Lịch sử ra đời và truyền thống hào hùng của lực lượng Thanh niên xung phong (TNXP ) Việt Nam luôn gắn liền với sự quan tâm lãnh đạo, giáo dục của Đảng, Nhà nước và Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và trên hết là sự quan tâm đặc biệt của Bác Hồ muôn vàn kính yêu – Người đích thân sáng lập và trực tiếp giáo dục rèn luyện lực lượng TNXP ngay từ ngày đầu – Xuất phát từ chiều sâu tư tưởng của Người về đánh giá sức mạnh dời non lấp biển của lớp tuổi thanh niên nhằm phục vụ kháng chiến, cứu nước đến ngày toàn thắng và về chiến lược đào tạo, rèn luyện cán bộ thông qua thực tiễn lao động chiến đấu trong “Trường học lớn TNXP” phục vụ sự nghiệp cách mạng lâu dài của Đảng. 

Toàn văn Nghị quyết Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa XIV

Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đã thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. 

Hội thi "Gia đình hạnh phúc"

Trong 2 ngày (25 và 26-6), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi “Gia đình hạnh phúc” tỉnh Đắk Lắk lần thứ IV năm 2018.

Ngày hội hiến máu "Giọt hồng Tây Nguyên" năm 2018

Sáng 21-6 tại TP. Buôn Ma Thuột, Ban Chỉ đạo Quốc gia Hiến máu tình nguyện, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Tây Nguyên” năm 2018. 

Chủ tịch nước gặp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Nhân Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em” và kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Ngày 18/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gặp mặt 70 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đến từ 14 tỉnh, thành phố.

UBND tỉnh Đắk Lắk họp Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp”

UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Lắk chủ trì cuộc họp

Chính phủ thống nhất lùi thời gian trình dự án Luật Đặc khu

Chính phủ thống nhất với Uỷ ban thường vụ Quốc hội trình Quốc hội xem xét lùi dự án Luật đặc khu sang kỳ họp thứ 6 và khẳng định không có thời hạn thuê đất đặc biệt đến 99 năm.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 07 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk