KHAI MẠC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, KỸ NĂNG THÔNG TIN, TUYÊN TRUYỀN VỀ DÂN TỘC, TÔN GIÁO NĂM 2022

Nhằm đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo, những giá trị của tôn giáo đối với đời sống xã hội, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Từ ngày 13-14/11/2022, tại Cơ quan Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo năm 2022 tại tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 120 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ Đoàn chuyên trách các Huyện, Thị Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp tỉnh, huyện, Báo cáo viên của các Đoàn cấp tỉnh, huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn, sáng 13/11 các đại biểu đã được PGS, TS. Nguyễn Thanh Xuân, Giảng viên cao cấp Viện Tôn giáo tín ngưỡng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao đổi chuyên đề “Khái quát chung về tôn giáo, tín ngưỡng và vai trò, chức năng, giá trị của tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam” và “Kỹ năng định hướng, tiếp cận và xử lý thông tin trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo”.

Thu Trang

 

Tin đã đưa

  • Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Số người online: 10436

Luợt truy cậpp: 7511174

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk

Địa chỉ: 66 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3856653 - 

Fax: 0262.3861959

Email: tinhdoandaklak@gmail.com

Copy right @2013 Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Thực hiện bởi VNPT ĐắkLắk